Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng trước 9h sáng và 12h trưa

Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng trước 9h sáng và 12 giờ trưa là dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa được cung cấp nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng muốn chuyển phát thư từ, hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Công ty thương mại vận chuyển Tín Thành cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng trước 9h sáng và 12h trưa đảm bảo, chuyên nghiệp, giá thành phải chăng.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-giao-hang-truoc-9h-sang-va-12h-trua-2

1, Những điều cần biết về chuyển phát nhanh giao hàng trước 9h sáng và 12h trưa 

Đây là hai dịch vụ tương tự nhau, chúng có những điểm chung cần biết như sau

-Thời gian giao nhận: Công ty chuyển phát nhanh sẽ nhận hàng hóa, bưu phẩm, thư từ của quý khách hàng từ 8h sáng đến 16h30 ngày hôm nay và giao hàng trước 9h sáng ngày hôm sau.

-Về cước phí dịch vụ : Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng trước 9h hoặc trước 12h trưa, quý khách hàng cần trả thêm một phần cước phí, mức cước thêm này được tính trọng lượng của hàng hóa tương tự như cách tính cước phí chuyển phát nhanh thông thường và dao động từ 40 đến 60 nghìn đồng một kg tùy theo tính chất của lô hàng hay những mức ưu đãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ. Giao hàng trước 9h sáng sẽ có mức cước cao hơn giao hàng trước 12 giờ trưa.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-giao-hang-truoc-9h-sang-va-12h-trua

-Về mức bồi thường: trong dịch vụ chuyển phát giao hàng trước 9h sáng và 12 giờ trưa, nếu hàng hóa không được giao trước thời điểm đã cam kết với nguyên nhân do lỗi dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh, quý khách hàng sẽ được bồi thường toàn bộ cước phí. Hàng hóa của quý khách vẫn tiếp tục được vận chuyển và giao hàng nhanh nhất có thể. Trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, hư hỏng quý khách hàng sẽ được bồi thường như những quy định chung về bồi thường, khiếu nại của công ty.

-Về vùng có thể sử dụng dịch vụ: Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng trước 9h sáng và 12h trưa có thể được áp dụng khi các đơn hàng được giao tới trung tâm của các thành phố lớn. Với những vùng xa xôi, hẻo lánh, khó vận chuyển, quý khách hàng không thể sử dụng được dịch vụ này. Một số vùng không phải trung tâm thành phố vẫn có thể sử dụng dịch vụ, trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, cần làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty chuyển phát nhanh để trao đổi thông tin chi tiết.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-giao-hang-truoc-9h-sang-va-12h-trua-1

2, Liên hệ để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng trước 9h sáng và 12h trưa. 

Với nỗ lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển và giao nhận hàng hóa của  quý khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng trước 9h sáng và 12h trưa uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, chu đáo; hàng hóa của quý khách sẽ được giao nhận nhanh chóng, an toàn, nguyên vẹn.

Mời quý khách hàng liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận mức giá ưu đãi nhất. Hân hạnh được phục vụ!

 

Related posts

Comments are currently closed.

Top