Chuyển phát mỹ phẩm nhanh chóng, giá rẻ

Công ty thương mại vận chuyển Tín Thành cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát mỹ phẩm nhanh chóng, giá rẻ tới các địa điểm trong nước cũng như quốc tế.

chuyen-phat-my-pham-nhanh-chong-gia-re-1

1, Chuyển phát nhanh mỹ phẩm trong nước 

Dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa mỹ phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng.

Trong cuộc sống hiện đại, sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là nhu cầu cần thiết. Quý khách hàng là các cá nhân muốn chuyển phát mỹ phẩm như một thứ quà biếu; là các shop bán hàng muốn chuyển phát hàng hóa là mỹ phẩm tới tay người mua hay là công ty sản xuất muốn chuyển phát mẫu hàng mỹ phẩm cho đối tác… đều có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp của Tín Thành cam kết:

-Tiếp nhận hàng hóa từ tay người gửi giao đến tận tay  người nhận trong thời gian nhanh nhất. Các dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất của chúng tôi là dịch vụ giao hàng trước 9h sáng, giao hàng trước 12h trưa hay giao nhận trong ngày.

-Với dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm của Tín Thành, mỹ phẩm của quý khách được đảm bảo tính nguyên vẹn, không bị hư hỏng, móp méo, hao hụt, mất mát…  Mọi trường hợp rủi ro sẽ được nhanh chóng xử lí bồi thường theo các quy định minh bạch, có trách nhiệm.

Cước phí vận chuyển hàng mỹ phẩm trong nước của chúng tôi luôn luôn rẻ.

chuyen-phat-my-pham-nhanh-chong-gia-re

2, Chuyển phát nhanh mỹ phẩm quốc tế

Khác với gửi hàng mỹ phẩm chuyển phát nhanh nội địa, khi gửi hàng mỹ phẩm chuyển phát nhanh quốc tế, các thủ tục thông quan khá phức tạp. Bởi mỹ phẩm được tính là hóa chất và một số là chất lỏng nên được xem là loại mặt hàng khá nhạy cảm. Có một số loại mỹ phẩm không thể gửi chuyển phát nhanh quốc tế, một số quốc gia không cho phép gửi chuyển phát nhanh mỹ phẩm đến nước họ. Thông tin chi tiết về vấn đề này, mời quý khách hàng liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn về dịch vụ đối với lô hàng cụ thể của quý khách.

chuyen-phat-my-pham-nhanh-chong-gia-re-2

Để có thể gửi hàng quốc tế, mỹ phẩm của quý khách cần được kiểm tra, kiểm định và có văn bản cho phép vận chuyển ra nước ngoài. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách thực hiện những thủ tục cần thiết này. Việc quý khách cần làm là cung cấp cho công ty những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về lô hàng mỹ phẩm của mình. Xin lưu ý quý khách hàng, mỹ phẩm có thể vận chuyển quốc tế cần là mỹ phẩm vẫn nguyên tem và nhãn mác, còn hạn sử dụng và được liệt kê thành phần rõ ràng. Những loại mỹ phẩm tự chế sẽ không thể vận chuyển quốc tế.

Trong trường hợp hàng hóa mỹ phẩm khi chuyển phát nhanh quốc tế không được hải quan nước bạn cho phép nhập vào lãnh thổ nước họ, lô hàng có thể bị giữ lại, bị tiêu hủy hay trả về. Với mọi rủi ro hi hữu có thể xảy ra trong quá trình công ty chúng tôi thực hiện việc vận chuyển sẽ được bồi thường theo quy định đã được làm rõ khi tiếp nhận hàng hóa.

Những vấn đề khác như đóng gói, thời gian vận chuyển, cách tính cước phí khi chuyển phát nhanh mỹ phẩm quốc tế sẽ được tính giống như khi chuyển phát nhanh các loại mặt hàng khác như chuyển phát nhanh hồ sơ du học quốc tế, chuyển phát nhanh quà tặng hay chuyển phát nhanh thực phẩm đi quốc tế.

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mỹ phẩm uy tín, đảm bảo của chúng tôi cũng như nhận được mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm chuyên dụng cho bé như nồi nấu cháo, nồi hấp, nồi kho cá giá rẻ tại đây.

Tags: , , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top