Dịch vụ vận chuyển nổi tiếng thế giới

Dịch vụ vận chuyển nổi tiếng thế giới giới thiệu về các công ty vận tải hàng đầu thế giới đã xâm nhập thành công vào thị trường Việt Nam với mức đầu tư khủng cũng như những kỳ vọng

Logistics Giao thông vận tải Thiết kế Chỉ cần cho bạn

Đặt chuyên môn hậu cần của chúng tôi để làm việc cho doanh nghiệp của bạn – với các dịch vụ quản lý vận chuyển UPS, bạn có thể có được giải pháp tốt nhất cho trong nước, ngoài nước của bạn, và bên thứ ba hậu cần (3PL) cần. Chúng tôi sẽ kiểm tra nhu cầu vận chuyển của bạn và phối hợp với chúng tôi mạng lưới các nhà cung cấp để giúp bạn phát triển các hệ thống quản lý giao thông vận tải hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn, tất cả giá cả cạnh tranh trong dịch vụ vận chuyển

Được hưởng lợi từ mối quan hệ thành lập

Dịch vụ quản lý giao thông vận tải của chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Giảm chi phí thông qua chương trình 3PL mang tính trung lập
 • Đáp ứng nhu cầu cụ thể thông qua các lựa chọn nhà cung cấp sơ tuyển – mà không có những khó khăn trong quản lý nhiều giá, thuế, hợp đồng, và báo cáo hiệu suất trên của riêng bạn
 • Efficiences đạt được thông qua một điểm liên hệ duy nhất cho hầu như tất cả các chế độ, tàu sân bay, và các dự án chuyên ngành hoặc các nhu cầu theo mùa
 • Nhận ra sự thật tiết kiệm thông qua củng cố hóa đơn và báo cáo
 • Hãy tận hưởng sự tiện lợi của khả năng hiển thị vào các hoạt động vận chuyển của bạn

Tăng hiệu quả

Mở rộng sức mua của bạn trên thị trường vận chuyển thông qua các mối quan hệ và dịch vụ của chúng tôi.Truy cập phân tích tiên tiến và thiết kế giao thông vận tải, chuyên sâu các số liệu, phân tích xu hướng thị trường chủ động, và báo cáo quản lý để lập kế hoạch tốt hơn. Và cho phép nhân viên của mình tập trung vào năng lực cốt lõi của doanh nghiệp.

Tiếp cận thị trường mới

Hãy sử dụng công nghệ hệ thống quản lý giao thông vận tải của chúng tôi để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Khi doanh nghiệp của bạn mở rộng, các dịch vụ quản lý giao thông vận tải có thể làm việc với bạn để tạo ra một chương trình có thể mở rộng trong khi chủ động dự báo và quản lý chi phí vận chuyển của bạn.

UPS Worldwide Express Saver sử dụng mạng UPS ở các nước trên khắp thế giới để thực hiện giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy của các tài liệu quan trọng và vận chuyển hàng hóa đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Đặc điểm của UPS Worldwide Express Saver

 • Gói phí thuận tiện bao gồm xe bán tải, hải quan và giao hàng. (Tuy nhiên, thuế quan và lệ phí theo giá trị quảng cáo không được tính.)
 • UPS Phong bì là thuận tiện cho việc gửi tài liệu.
 • Vận chuyển hàng hóa theo dõi thông tin có thể dễ dàng kiểm tra bất cứ lúc nào từ trang chủ Yamato Giao thông vận tải.
 • Cung cấp nhiều phương thức thanh toán, bao gồm cả thanh toán khi gửi, tiền mặt khi giao hàng và thanh toán vài ngày sau khi phát sinh các chi phí như thuế quan.

Loại bưu Xử lý

 • Không có nhãn vận chuyển (hóa đơn) được yêu cầu khi kèm theo các tài liệu trong một UPS Phong bì đặc biệt (được làm từ bìa cứng).
  Không có giới hạn cho trọng lượng phong bì hoặc số lượng các trang web mà có thể được chèn vào.
  Chỉ có tài liệu giấy có thể được gửi bằng cách sử dụng phong bì.?
  Kích thước: 24 cm (dài) x 33,5 cm (W)

  • *phong bì đặc biệt (UPS Phong bì)
 • Sử dụng UPS Pak (làm từ nhựa vinyl) cho các tài liệu hoặc các mục irrefrangible
  Kích thước: 32,5 cm (L) × 41,5 cm (W)

  • *phong bì đặc biệt (UPS Pak)
 • Giới hạn gói (đóng gói của khách hàng) có trọng lượng riêng của trong vòng 70 kg (32 kg đối với một số quốc gia).Hơn nữa, tổng cộng chiều dài tối đa (trong vòng 270 cm) và chu vi phải nhỏ hơn 330 cm.

Ghi chú dành cho sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Các mục không thể được xử lý và các mặt hàng có thể được gửi dưới dạng tài liệu khác nhau tùy theo quốc gia. Liên hệ với UPS Nhật Bản Trung tâm dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết. Xem thêm  nồi hấp đa năng Braburg tại đây

Kiểm tra kích thước và trọng lượng của một đơn Parcel

Xét kinh doanh vận tải, nơi nhiều bưu kiện thường được vận chuyển đến cùng một địa chỉ, không có giới hạn trên tổng trọng lượng hoặc số lượng mặt hàng.

Trọng lượng của một đơn Parcel

Không có tổng trọng lượng giới hạn cho một lô hàng thực hiện dưới một nhãn vận chuyển. Ngoài ra còn có không có giới hạn về số lượng bưu kiện được vận chuyển. Tuy nhiên, trọng lượng tối đa cho một mảnh đất riêng lẻ là 70,0 kg.(Trọng lượng giới hạn cho một mảnh đất riêng lẻ có thể khác nhau ở một số nước và khu vực.)

Kích thước của một bưu kiện

Kích thước của một mảnh đất riêng lẻ bị hạn chế đến tối đa là 270 cm chiều dài nhất. Hơn nữa, tổng cộng chiều dài nhất và phải nằm trong chu vi 330 cm.

Phương pháp đo trọng lượng

Dựa trên IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) quy định, tính toán trọng lượng sử dụng lớn hơn của một trong hai trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng khối lượng đối với thửa đất.
trọng lượng thực tế: trọng lượng thực tế của bưu kiện bao gồm đóng gói
trọng lượng Khối lượng: Trọng lượng tính bằng cách sử dụng 1 kg cho mỗi 5.000 cm3 khối lượng bưu kiện

(Trọng lượng Khối lượng) = L (cm) x Rộng (cm) x H (cm) / 5000

Hộp với trọng lượng thực tế của 5 kg và kích thước 30 cm x 40 cm x 50 cm = 12 (kg) (Ví dụ) bưu kiện. Trong trường hợp này, trọng lượng khối lượng (12 kg) lớn hơn trọng lượng thực tế (5 kg). Vì vậy, 12 kg được sử dụng khi tính phí.

Ghi chú dành cho sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi

 1. Nói chung, các nội dung của bưu kiện phải được đóng gói bằng vật liệu đệm với độ dày 5-6 cm.
  Đặc biệt, sử dụng hai lớp bao bì thủy tinh và các mặt hàng dễ vỡ.
  Nếu xét thấy bao bì là không đủ, bồi thường có thể không thực hiện được ngay cả khi lệ phí theo giá trị quảng cáo đã được thêm vào.
 2. Khi lệ phí theo giá trị quảng cáo không được thanh toán, số tiền bồi thường tối đa cho tổn thất hoặc thiệt hại sẽ là 11.000 * JPY. **
 3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với thiệt hại gián tiếp hoặc do hậu quả hoặc thiệt hại phát sinh từ sự cẩu thả hay thất bại khác để hoàn thành nhiệm vụ.
  Tuy nhiên, điều này không bao gồm các trường hợp trong đó các quy định khác được quy định của pháp luật. (Bồi thường không bao gồm bị mất lợi nhuận hoặc chi phí như mã tín hiệu phát sinh do mất mát, hư hỏng.)
 4. Tất cả đàm phán và bồi thường tai nạn liên quan đến vận chuyển hàng hóa được thực hiện với consigner.
 • *Điều kiện tiếng Anh nêu rõ giới hạn của 100 USD. Điều này sẽ được chuyển đổi sang 11.000 JPY.
 • **Liên hệ với Nhật Bản Trung tâm UPS Dịch vụ khách hàng (0120-74-2877, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật) để biết thêm chi tiết.

Ghi chú cho việc gửi Máy tính xách tay / điện thoại di động:
Từ tháng 1 năm 2009, để đảm bảo vận tải hàng không an toàn, hạn chế về xử lý đối với vận tải hàng không quốc tế đã trở nên chặt chẽ khi thực hiện vận chuyển ra nước ngoài của máy tính xách tay, điện thoại di động và các thiết bị khác có chứa pin lithium.
giao thông cá nhân hợp đồng được yêu cầu giữa người gửi và Yamato. Vì vậy, chúng tôi đã dừng lại lô hàng của các mặt hàng đó.

Tags: , , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top