Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ uy tín, giá rẻ

Ngày nay, việc gửi hàng, chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các công ty chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mọi nơi trên thế giới. Dichvuchuyenphatnhanh.net cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ uy tín, giá rẻ.

Các mặt hàng gửi chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Chuyển phát nhanh nói chung và chuyển phát nhanh quốc tế đi Ấn Độ nói riêng luôn cần tuân thủ theo các quy định chung và các quy định riêng của công ty chuyển phát nhanh. Các mặt hàng được gửi phải là các sản phẩm nằm trong danh mục được quy định và đối với các mặt hàng khác nhau sẽ có các quy định riêng.

Khách hàng gửi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ sẽ được gửi các mặt hàng sau:

  • Các loại hàng hóa, hàng tiêu dùng, hàng thời trang 
  • Các sản phẩm thuốc nam, thuốc Bắc, dược phẩm
  • Các mặt hàng tết như bánh, mứt kẹo, hoa quả sấy khô, bánh chưng….
  • Các sản phẩm như hàng linh kiện điện tử…
  • Các loại giấy tờ, chứng từ, tài liệu…

Các mặt hàng trên nằm trong danh mục các sản phẩm được gửi và không bị cấm tại Quốc gia.

Dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh đi Ấn Độ nào uy tín dành cho bạn?

Hiện nay, để tìm kiếm một thông tin về sản phẩm, dịch vụ nào đó đã trở nên rất dễ dàng bởi bạn đã có Google với các hệ thống trang tin, báo chí, website, diễn đàn. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nguồn thông tin  từ bạn bè, người thân hoặc từ Google.

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và chuyển phát đi Ấn Độ nói riêng. Riêng với dichvuchuyenphatnhanh.net, công ty đã cung cấp dịch vụ gửi hàng, chuyển phát đi Ấn Độ gần 10 năm. Các mặt hàng, sản phẩm được gửi của công ty luôn nhận được các phản hồi tích cực của cả người gửi và người nhận hàng. Bởi vì sao?

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Gửi trả hàng đúng thời gian, đúng địa điểm. Các sản phẩm không bị ảnh hưởng, dập, vỡ hoặc kiện hàng không bị rách rời, hỏng hóc.
  • Nhân viên làm việc có trách nhiệm, tận tâm, tận tình.
  • Bồi thường hoàn toàn 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra hỏng hóc, thất lạc
  • Chi phí, giá cả cạnh tranh.
  • Thủ tục gửi hàng đơn giản và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mỗi lần cần gửi và nhận hàng.

 Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ cho các hàng hóa, tài liệu của mình thì hãy liên hệ 0975 255 553 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Tags: , , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top