Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ

Với thị trường dịch vụ vận chuyển hàng nội địa và quốc tế hiện nay thì DHL là một cái tên khá quen thuộc và nổi tiếng. DHL là một phần trong quan trọng Tập đoàn Deutsche Post DHL, tập đoàn chuyển phát bưu phẩm và tiếp vận hàng đầu trên thế giới, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa và giải pháp chuỗi cung ứng.

Chuyển phát nhanh DHL

Với 3 gói dịch vụ trên thì dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là chiếm vị trí quan trọng nhất. DHL cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hóa đi quốc tế với sự có mặt trên 220 quốc gia trên thế giới và là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu thế giới.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-dhl-gia-re

Khách hàng có thể sắp xếp và thực hiện gửi bưu kiện bằng phương thức đặt hàng và yêu cầu công ty chuyển phát nhanh về  trọng lượng, số lượng, kích thước của hàng hóa và địa điểm người nhận hàng.

Khi sử dụng chuyển phát nhanh DHL khách hàng sẽ được hỗ trợ về Hải quan và sử dụng các giải pháp gửi hàng tiên tiến nhất.

Công ty TM & DV Chuyển Phát Nhanh Express là đối tác chính thức của DHL tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, đảm bảo an toàn bưu phẩm cho khách hàng ở mức cao nhất.

Công ty nhận chuyển phát nhanh DHL các mặt hàng về đồ điện tử, đồ gia dụng, chứng từ, hồ sơ, hành lý, các loại hàng hóa như hàng mẫu, hàng sửa, bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, hàng container, khai thuế Hải quan,…

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo quạt hút cho phòng tắm panasonic tv-10bat1 giá rẻ

Thời gian vận chuyển hàng hóa

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á là 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á là 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ khoảng từ 3-5 ngày.
+ Các nước khu vực Trung Đông là từ 4-6 ngày.

Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành với đội ngũ nhân viên lên tới hàng trăm người phủ khắp cả nước, các dịch vụ chuyển phát nhanh được thực hiện chuyên nghiệp hơn. Phương châm hoạt động của công ty là “Một công ty chuyển phát nhanh uy tín được xây dựng dựa trên nỗ lực từng ngày của việc đổi mới”, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại điều mới mẻ cho tất cả các khách hàng bằng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với Công ty TM & DV Chuyển Phát Nhanh Express, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi:

– Chi phí dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

– Nhận hàng tại địa chỉ người gửi và giao tận tay tới địa chỉ người nhận.

– Cung cấp vận đơn chính hãng và khách hàng được giảm giá theo bảng giá hiện hành của DHL trên thị trường.

– Khách hàng được công ty tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế và các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất.

– Chúng tôi cam kết về bảo đảm uy tín bằng việc an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát đúng hạn.

– Khách hàng được bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra việc mất mát hay hư hỏng hàng hóa.

– Các dịch vụ hỗ trợ liên quan khác.

Ngoài ra, công ty còn là đại diện chính thức của công ty chuyển phát nhanh TNT tại Việt Nam, chuyển phát DHL, Fedex,… Với sự nhiệt tình và chân thành nhất, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm trên website:  http://dichvuchuyenphatnhanh.net/

Related posts

Comments are currently closed.

Top