Chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

Được thành lập vào năm 1998, đến nay FedEx là một trong những tập đoàn chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới. Fedex  sử dụng mạng lưới vận chuyển hàng không kết hợp linh động với dịch vụ vận tải mặt đất, nhằm đẩy nhanh tốc độ giao hàng.

1. Chuyển phát nhanh FedEx

FedEx được thành lập vào tháng 1 năm 1998 hoạt động với chức năng là kho giao vận chuyển phát nhanh tại Hoa Kỳ. Sau đó, FedEx mua lại Caliber System Inc.. và bắt đầu cung cấp các dịch vụ khác bên cạnh dịch vụ vận chuyển nhanh. Công ty cung cấp các ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty điều hành cạnh tranh chung và quản lý hợp tác, dưới thương hiệu FedEx. Và Fedex là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://dichvuchuyenphatnhanh.net/chuyen-phat-nhanh-quoc-te/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat.html) nhất thế giới.

FedEx Express cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy đến mọi địa chỉ Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. FedEx sử dụng một mạng lưới hàng không và mặt đất toàn cầu để tăng tốc độ giao hàng của lô hàng thời gian nhạy cảm, thường là trong 1-2 ngày làm việc với thời gian giao hàng được đảm bảo. 

Công ty chuyển phát nhanh FedEx mở rộng thị trường của mình tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chuyển phát nhanh FedEx có thâm niên 20 năm hoạt động ở Việt Nam, bắt đầu dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam vào năm 1994, thông qua hai đối tác là Công ty Bưu chính – Viễn thông Hà Nội và Công ty Bưu chính – Viễn thông TP.HCM. Đến tháng 11/2012, FedEx nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM để xin  thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức về đề án này. 

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-fedex

2. Công ty chuyển phát nhanh FedEx uy tín

Công ty chuyển phát nhanh Đông Dương là đại lý chính thức của FedEx tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx với mức chi phí thấp nhất và đảm bảo uy tín, nhanh nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, khách hàng được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm.

– Tư vấn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– MIễn phí đóng gói và các thủ tục hải quan cho khách hàng

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Cam kết về thời gian vận chuyển

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.

– Chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.

– Chuyển phát nhanh quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.     

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0907 15 0000 để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất!

Tags: , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top