Chuyển phát nhanh quốc tế đi Anh

Anh là một đất nước đa dạng về nền văn hóa cũng như sắc tộc, vì vậy mà người dân mọi miền trên thế giới đều có thể du nhập và sinh sống tại Anh. Hơn nữa, Anh là một trung tâm công nghiệp hàng đầu thế giới, nhu cầu giao thương giữa các nước với Anh rất cao kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng đi Anh cũng ngày càng tăng.

Nước Anh là nước khai sinh ra cuộc Cách mạng Công nghiệp và hiện nay đã trở thành quốc gia đứng đầu thế giới trong ngành công nghiệp. Anh phát triển mạnh cả về kinh tế lẫn xã hội, văn hóa, ngôn ngữ Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính cho toàn thế giới. Số người dân các nước nhập tới nhập cư, sinh sống tại Anh khá cao, đặc biệt là ở thành phố lớn nhất Liên bang – Luận Đôn. Du học sinh Việt Nam sang sinh sống và học tập tại Anh chiếm tỉ trọng khá lớn trong tổng số du học sinh của Việt Nam. 

Nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế giữa hai nước Việt Nam – Anh ngày càng tăng do số lượng Việt kiều tại Anh tăng cũng như giao thương buôn bán giữa hai nước ngày càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh giữa hai nước, công ty chuyển phát nhanh Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Anh với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Chuyển phát nhanh đi Anh

– Chuyển phát tiết kiệm đi Anh

– Nhập hàng từ Anh về Việt Nam

Với các gói dịch vụ đa dạng, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển là từ 5 – 7 ngày làm việc, nhận và giao hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu với mức chi phí thấp nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-anh

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp

Các mặt hàng chuyển phát nhanh đi Anh của chúng tôi bao gồm: các loại chứng từ, hồ sơ, hợp đồng; đồ gia dụng, điện tử; hàng thời trang, hàng mẫu; chuyển phát nhanh thực phẩm, dược phẩm,… Chúng tôi sử dụng phương tiện vận chuyển đa dạng với các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới UPS, TNT, DHL,… để đảm bảo an toàn và nhanh chóng cho lô hàng.

Ngoài chuyển phát nhanh đi Anh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tới hơn 220 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đến với chuyển phát nhanh Express, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

– Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

– Hỗ trợ cao nhất các thủ tục hải quan nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Ngoài ra để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho mình trong việc thiết kế nội thất  phòng khách tân cổ điển Sài Gòn  có thể xem tại đây

– Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

– Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín nhất!

Tags: , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top