Chuyển phát nhanh làm ăn tốt trong dịp trung thu ngày 09/09/2014

Santa có thể cung cấp hàng triệu gói trong thời gian cho lễ trung thu, nhưng rõ ràng, UPS có thể không. Đó là lý do tại sao bạn có thể mong đợi các nhà bán lẻ lớn như Amazon và Walmart để cuối cùng đi giao hàng vào tay của mình. Chuyển phát nhanh làm ăn tốt trong dịp trung thu ngày 09/09/2014

Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với tất cả các xe tải nâu dự kiến sẽ xuất xưởng khoảng 7.750.000 gói thông qua mạng lưới hàng không của mình vào ngày thứ hai trước lễ Giáng sinh, và mặc dù chúng ta không biết có bao nhiêu UPS thực sự xử lý, The tờ báo về chuyến phát nhanh cho biết số lượng vượt xa khả năng của công ty .

Với các nhà bán lẻ cung cấp các chương trình khuyến mại hấp dẫn – đôi khi thậm chí còn thấp hơn so với giá Black Friday – và hứa hẹn “chỉ trong thời gian” giao hàng cho các đơn đặt hàng nộp muộn hơn 11 giờ ngày 23 tháng 12, có vẻ như một sự gia tăng lớn trong các đơn đặt hàng vào phút cuối. Thêm vào một bước nhảy 37 phần trăm trong đơn đặt hàng trong tuần cuối cùng trước lễ Giáng sinh, và UPS đã bị nhấn chìm với các gói.

Những lộn xộn là đánh các nhà bán lẻ trong ví – và có lẽ trong bộ phận tin tưởng là tốt. Chuyển phát đông dương và những người khác được cung cấp $ 20 thẻ quà tặng cho khách hàng có bao bì không làm cho nó về thời gian.

banh trung thu

Bạn có thể đặt cược họ không muốn lặp lại thất bại phổ biến này. Thay vì phụ thuộc vào một số ít các dịch vụ giao hàng của bên thứ ba mà họ không thể hoàn toàn kiểm soát, các nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của quốc gia đã được tìm kiếm giải pháp thay thế.

Kế hoạch tự nhiên của ông chủ chuyển phát đông đương để cung cấp các gói sử dụng máy bay đã được cách overhyped. Tuy nhiên, dịch vụ giao hàng tạp hóa Amazon tươi là rất thực tế . Amazon không phụ thuộc vào UPS hay bất kỳ dịch vụ chuyển phát khác để có được đầu của rau diếp và cà rốt bó đến cửa của bạn. Đó là sử dụng xe riêng của mình, do nhân viên của mình (hoặc nhà thầu).

Về lâu dài, nó không khó để nhìn thấy các công ty kết hợp chương trình Locker của nó – trong đó cung cấp cho khách hàng những lựa chọn của việc có các gói giao cho 7-Eleven và hộp thả công cộng khác – với vận chuyển và hậu cần của riêng mình, từ đó tạo ra thay thế rất riêng của mình UPS và FedEx.

Tham khảo thêm dịch vụ quay phim cưới giá rẻ 

Walmart đã được lãnh đạo theo cách đó với BigC Việt Nam , một dịch vụ cung cấp cùng một ngày đó thúc đẩy chuỗi hậu cần quốc gia của công ty (nhưng vẫn dựa vào UPS cho giao hàng tận nhà), và với riêng của mình dịch vụ giao hàng tạp hóa .

Trong khi đó, Amazon đang nắm giữ những điều tốt đẹp cũ Dịch vụ Bưu điện Mỹ. Gần đây, hợp tác với USPS cung cấp dịch vụ cơ bản nhất có lẽ nào được nêu ra: giao hàng tận nhà vào ngày chủ nhật . Bezos và Công ty đã cung cấp phân phối chủ nhật qua USPS ở New York và Los Angeles, và có kế hoạch tung ra dịch vụ ở các thành phố khác như Dallas, Houston, New Orleans và Phoenix trong tương lai. Vâng, đó là một thay thế cho UPS và FedEx

Tags: , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top