Chuyển phát nhanh hàng không quốc tế – những điều cần biết

Hàng không là một đường vận chuyển chiếm giữ vai trò quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu một số vấn đề của chuyển phát nhanh hàng không quốc tế

chuyen-phat-nhanh-hang-khong-quoc-te-nhung-dieu-can-biet-2

1, Vai trò của đường hàng không trong chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế 

So với những đường vận chuyển khác như đường bộ với ô tô, tàu hỏa, xe máy… đường biển với tàu thủy… đường hàng không với phương tiện vận chuyển là máy bay có những ưu điểm vượt trội: đi đường dài nhanh chóng. Đây chính là yêu cầu làm nên bản chất của chuyển phát nhanh quốc tế.

Tàu thủy có thể vận chuyển được một lượng hàng hóa lớn, di chuyển giữa các lục địa với nhau được. Tuy nhiên thời gian kéo dài và cần được kết hợp với các phương tiện đường bộ khác. Các phương tiện đường bộ chỉ có thể vận chuyển được một lượng hàng hóa nhỏ lẻ và không thể di chuyển một quãng đường quá dài, không nối  liền được các lục địa với nhau.

Máy bay và vận chuyển hàng không quốc tế làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy bay kết hợp với các phương tiện vận chuyển khác mở rộng lựa chọn cho khách hàng về các dịch vụ chuyển phát đa dạng: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát thông thường...

chuyen-phat-nhanh-hang-khong-quoc-te-nhung-dieu-can-biet

2, Những loại hàng hóa nào nên chuyển phát nhanh hàng không quốc tế 

Khi lựa chọn các dịch vụ vận chuyển phù hợp với đặc điểm lô hàng và nhu cầu của người gửi, quý khách hàng luôn được tư vấn xem nên lựa chọn dịch vụ nào, tương ứng với những phương tiện vận chuyển cụ thể. Nhìn chung, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế có những điểm cần lưu ý như sau:

-Thường nên được lựa chọn khi lô hàng cần được gửi đi một cách nhanh chóng nhất có thể. Ví dụ như những món hàng nhu hồ sơ, giấy tờ cần kíp, những hàng hóa dễ hỏng hóc do thời gian cần được chuyển phát nhanh chóng.

-Nên lựa chọn chuyển phát nhanh hàng không khi lô hàng là những món hàng có giá trị cao. Thời gian vận chuyển ngắn và công tác bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa tại sân bay, cảng hàng không thường đảm bảo cho món hàng hơn.

-Những món hàng không thực sự gấp gáp, những món hàng quá cồng kềnh, quá nặng nên được vận chuyển theo đường thủy và sẽ tiết kiệm hơn.

-Nên lựa chọn những hãng chuyển phát nhanh, gửi hàng quốc tế lớn có nhiều đường bay tới nhiều nước, nhiều chuyến bay trong ngày. Việc này đảm bảo hàng hóa không bị bốc xếp quá nhiều  lần để chuyển phương tiện và quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày một cách thuận tiện.

chuyen-phat-nhanh-hang-khong-quoc-te-nhung-dieu-can-biet-1

3, Chuyển phát nhanh hàng không quốc tế giá rẻ 

Thông thường, bởi những điểm vượt trội mà nó có được, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có chi phí cao hơn vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh tới các nước trên thế giới bằng đường hàng không nhanh chóng, đảm bảo, thuận tiện. Mời quý khách hàng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

 

 

Tags: , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top