Chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam trong năm qua

Chuyển phát nhanh DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới. Trong năm vừa qua, DHL đã thực hiện rất nhiều chiến lược kinh doanh và cũng đạt được khá nhiều thành tựu nổi bật. Dưới đây là những điểm nổi bật của chuyển phát nhanh DHL tại Việt Nam trong năm vừa qua.

1. DHL đầu tư cải tiến dịch vụ chuyển phát nhanh

– DHL rót vốn đầu tư 10 triệu USD vào thị trường Việt Nam

Sau 26 năm du nhập vào thị trường Việt Nam thì đến tháng 9/2014, DHL rót khoản tiền vốn đầu tư lớn nhất từ trước tới nay, 10 triệu USD vào dự án Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT, một trong những thành viên của Tập đoàn DHL tại Việt Nam có văn phòng tại TPHCM. 

Trung tâm chuyển phát nhanh mới này được trang bị nhiều dây chuyền, thiết bị hiện đại nhất, nhằm giảm thiểu số lần khuân vác, xử lý kiện hàng, giảm thiểu tỷ lệ hư hỏng và tăng gấp đôi khả năng xử lý hàng hóa cho khu vực phía Nam. Công ty DHL – VNPT Express hiện đang có một máy bay chuyên dụng đến TP.HCM mỗi ngày, 134 phương tiện vận chuyển, hơn 400 nhân viên đạt tiêu chuẩn quốc tế đang làm việc và thực hiện hơn 10.000 đơn hàng mỗi ngày.

chuyen-phat-nhanh-dhl-tai-viet-nam-trong-nam-qua

– DHL mở chuyến bay quốc tế trong ngày kết nối giữa 3 thành phố lớn Hà Nội với Băng Cốc và Hồng Kông

Ngày 3/11/2014, Công ty chuyển phát nhanh DHL chính thức mở chuyến bay quốc tế trong ngày với lộ trình kết nối 3 thành phố lớn là Hà Nội, Băng Cốc với Hồng Kông. DHL là hãng đầu tiên sử dụng chuyến bay quốc tế trong ngày bằng máy bay riêng tại thị trường Việt Nam. Chuyến bay được mở 5 lần/tuần nhằm giảm tải tình trạng ùn tắc những lô hàng trọng tải lớn

Ngoài việc đầu tư vào thị trường Việt Nam thì Tập đoàn DHL cũng tăng cường đầu tư vào thị trường quốc tế. Hãng DHL cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bằng trực thăng tại London.  Tuyến bay mở hàng ngày từ Heathrow tới Isle of Dogs giúp tiết kiệm lưu lượng và cắt giảm thời gian hành trình vào Canary Wharf và thành phố London lên đến một giờ, trước khi hoàn thành công việc giao thông trên đường.

Tháng 9/2014, DHL thực hiện thử nghiệm dùng máy bay không người lái để vận chuyển dược phẩm tại Đức. Đây là tuyến đường bay đầu tiên tại châu Âu do máy bay không người lái thực hiện mà không có sự giám sát của phi công. Chuyến máy bay được khởi hành từ cảng biển tại thị trấn Norddeich, miền bắc nước Đức và hướng tới Juist, một hòn đảo nhỏ nằm ở ngoài khơi Biển Bắc. Mỗi ngày, tùy vào điều kiện thời tiết mà những chiếc máy bay sẽ tự động chở hàng trên một tuyến đường được cài đặt sẵn, dài khoảng 12km.

chuyen-phat-nhanh-dhl-tai-viet-nam-trong-nam-qua1

Máy bay không người lái của DHL

2. Chuyển phát nhanh DHL đạt 61 giải thưởng trong năm 2014

Trong năm 2014, hãng chuyển phát nhanh DHL tại tiểu vùng Sahara châu Phi đã nhận được tổng cộng 61 giải thưởng từ bên ngoài cũng như các cơ quan chính phủ, các hiệp hội thương mại và các phương tiện truyền thông. Đây là một bằng chứng của “thành công trong kinh doanh dịch vụ khách hàng” và thể hiện sự đóng góp của công ty với xã hội. Sau khi tổng kết lại những thành tựu của mình, Giám đốc điều hành của DHL Express Sub-Saharan Africa, ông Charles Brewer cho biết những giải thưởng đó đã khẳng định vị thế của DHL trên thị trường quốc tế và công ty sẽ tiếp tục đầu tư và nâng cao dịch vụ cho khách hàng, đem đến những dịch vụ tốt nhất trong năm 2015 tới.

Xem thêm máy tiệt trùng bình sữa loại nào tốt tại đây

Với mức đầu tư ngày càng tăng cao của Tập đoàn DHL thì chuyển phát nhanh DHL đã dần khẳng định và chiếm được vị thế của mình trên thị trường quốc tế cũng như thị trường Việt Nam. Trong tương lai, DHL có thể sẽ trở thành hãng chuyển phát nhanh quốc tế (http://dichvuchuyenphatnhanh.net/chuyen-phat-nhanh-quoc-te) lớn nhất trên thế giới.

Tags: , , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top