Các công nghệ chuyển phát nhanh ứng dụng trong tương lai

Các công nghệ chuyển phát nhanh ứng dụng trong tương lai đưa các bạn tới những kiểu chuyển phát nhanh tốt nhất trong tương lai. Nơi mà những kiểu chuyển phát bằng tàu hỏa, xe ô tô chạy đường dài sẽ chưa chắc còn hiệu quả
Chỉ khi bạn nghĩ rằng đi làm của bạn đã nhận được quá thường xuyên.

Trong thập kỷ tiếp theo, ý tưởng về việc làm đúng giờ, đi ra đến vùng nội địa cho kỳ nghỉ gia đình của bạn hoặc thậm chí đi đến trận đấu sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Xe hơi sẽ tự lái theo tuyến được xác định trước. Xe lửa sẽ sử dụng hệ thống đường sắt từ mới. Và một mới “hyperloop” đào tạo tuyệt vời sẽ tăng tốc độ cùng 800 dặm một giờ.

Phần tốt nhất? Những đổi mới không chỉ quay bánh xe của họ. Chúng được thiết lập để ra mắt trong vòng 10 năm tới hoặc đã bắt đầu vận chuyển chúng tôi.

“Công nghệ mới có khả năng làm cho con đường của chúng tôi và hệ thống vận chuyển an toàn hơn, xanh hơn và hiệu quả hơn,” Gregory Winfree, các quản trị viên của Sở Giao thông vận tải nghiên cứu và đổi mới quản lý công nghệ, nói với Dịch vụ chuyển phát. “Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các công nghệ này có thể được tích hợp một cách an toàn vào hệ thống hiện có của chúng tôi.”

“Chúng tôi sẽ cần phải làm một cái gì đó”, Chuyển phát đường dài, nhà phân tích ô tô dẫn đầu tại công ty nghiên cứu Gartner, chuyên nghiên cứu về giao thông vận tải chuyển phát nhanh (http://dichvuchuyenphatnhanh.net/)  thế hệ tiếp theo, “cho rằng chúng tôi sẽ tiếp tục thấy nhiều xe trên đường nhưng sẽ không thể phát triển nói cơ sở hạ tầng cùng một lúc. Chúng ta phải thông minh hơn về việc sử dụng cơ sở hạ tầng và / hoặc đổi mới trong phương tiện chở khách và di động. ”

1 Hyperloop

phuong tien chuyen phat

Một trong những sáng kiến ​​thú vị nhất trong giao thông vận tải đã được các tàu Hyperloop. Tăng trên ống không có không khí gần 800 dặm một giờ, tàu sẽ đưa bạn từ LA đến San Francisco chỉ trong 30 phút. Elon Musk đã công bố một kế hoạch thiết kế lại trong tháng Tám, nhưng http://dichvuchuyenphatnhanh.net/  đã học được những khái niệm này là hơn một giấc mơ – nó bây giờ là một công nghệ thực sự trong phát triển.

“Chúng tôi đang hướng tới thiết kế khái niệm”, tiến sĩ Patricia Galloway, đồng lãnh đạo nói Hyperloop Giao thông vận tải Technologies Inc , ám chỉ nhiều hơn chỉ là một phác thảo sơ thiết kế và một khái niệm thực tế, một điều gì đó cụ thể và kiểm chứng trong tương lai gần trong tương lai.

“Trên giấy tờ, hyperloop là cả rẻ hơn và yên tĩnh hơn, và nó có khả năng nhanh hơn nhiều, so với một chiếc xe lửa Maglev”, Rob Enderle, một nhà phân tích của Enderle Group chuyên nghiên cứu về công nghệ ở Thung lũng Silicon nói.

2. xe lửa Maglev

“Bay lên từ” tàu không chỉ là một giấc mơ cao cả được tổ chức trên từ những năm 50. Họ đã đi vào hoạt động tại Thượng Hải và Nhật Bản. Hàn Quốc đang xây dựng một tàu Maglev sẽ hoạt động trong sân bay Incheon, và Trung Quốc đã có một chiếc xe lửa Maglev thứ hai trong phát triển.

Một thang máy lực từ và đẩy tàu sử dụng một số tiền tối thiểu năng lượng so với các đoàn tàu chạy bằng diesel hoặc bằng điện. Các tàu đánh trứng cùng hành khách lên đến 310 dặm một giờ. Một tàu Maglev dự kiến ​​sẽ vận chuyển hành khách trên 200 dặm giữa Nagoya và Tokyo chỉ trong 40 phút, giúp giải phóng đường tắc nghẽn, giảm ô nhiễm không khí và giảm thiểu tai nạn.

Tất nhiên, vấn đề chính với xe lửa Maglev là chi phí cao của sự phát triển. Bởi vì tốc độ nhanh, xe lửa phải được chuyển trực tiếp giữa các điểm đến, Enderle nói.

3 xe tự trị

Một người lái xe robot có thể nghĩ nhanh hơn và thông minh hơn một trình điều khiển của con người – và tìm trong tất cả các hướng cùng một lúc. Đó là ý tưởng đằng sau lái xe tự trị, nơi bạn rời tay khỏi tay lái và để chiếc xe làm các lái xe cho bạn. Ford đã công bố một dự án được gọi là Traffic Jam Assist và Cadillac đang làm việc trên một cái gì đó gọi là Super Cruise cho phép chiếc xe đi qua.

Tuy nhiên, Google đang dẫn đầu phí. Nó bây giờ sử dụng một hạm đội của khoảng 24 xe Lexus RX450h đã đăng tổng cộng khoảng 500.000 dặm trên đường California. Những chiếc xe có thể tìm đường xuất, phát hiện các tòa nhà, đột nhiên dừng lại cho xe ô tô khác và tốc độ thay đổi khi cần thiết.

Enderle cho biết có rất nhiều nguyên mẫu đã trên đường, đặc biệt là những người đang được thử nghiệm của Google tại San Francisco. Nevada đã tạo ra luật mà làm cho họ pháp lý để sử dụng ở các thành phố, bao gồm Las Vegas. Trong thực tế, Enderle nói lái xe tự trị có thể xuất hiện trong vòng hai năm, nếu nó không được cho một số vấn đề pháp lý dai dẳng (chẳng hạn như làm thế nào để đảm bảo họ) và vấn đề an toàn công cộng.

4 xe ô tô thông minh

Một cách để giải quyết vấn đề giao thông ở các thành phố lớn là làm cho những chiếc xe nhỏ hơn và thông minh hơn. Cái gọi là “chiếc xe thông minh” đã được xung quanh trong nhiều năm. Tuy nhiên, có những dấu hiệu của sự tiến bộ. Nhiều ô tô, bao gồm cả BMW và Nissan. đã cung cấp xe điện nhỏ gọn. BMW i3, đã có sẵn ở châu Âu, có thể tự động phanh khi bạn đi chân ra khỏi ga, không tiêu thụ xăng dầu và hoạt động cho 80-100 dặm mỗi lần sạc.

“Tôi tin rằng có một cơ hội phát triển với nhiều loại xe mới được thiết kế đặc biệt cho khu vực đô thị,” Koslowski nói thêm rằng những chiếc xe cần nhiều hơn một yếu tố “wow” và phải trở thành một phần của kế hoạch tổng thể khu đô thị cho giao thông vận tải tốt hơn trong một thành phố, không chỉ phô trương những chiếc xe nhỏ cho trình điều khiển cá nhân. Các bạn có thể xem thêm nồi bột từ giá rẻ để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho bé yêu.

5. vỏ giao thông đô thị

Điều gì nếu bạn có thể nhảy vào một vỏ và tăng tốc độ di chuyển đi đến một nơi khác của thành phố? Đó là những gì gần Milton Keynes khoảng 45 dặm về phía tây bắc London đang lên kế hoạch. Những cái vỏ chỗ một người và tự di chuyển trên một tuyến đường trước khi mô tả.

Ý tưởng là các nhà điều hành con người tương tác với vỏ sử dụng một màn hình cảm ứng trong kính chắn gió. Bạn swipe để chọn một điểm đến, và bạn có thể đọc những tin tức hàng ngày, kiểm tra e-mail của bạn hoặc thậm chí chơi một trò chơi video trong suốt chuyến đi. Sẽ có một điểm truy cập không dây tích hợp để kết nối các tiện ích của bạn. Vỏ hoạt động trên riêng của mình, cho thấy tuyến đường hiện tại của nó.

(Vỏ tương tự đã được sử dụng trong thành phố Masdar ở Abu Dhabi và tại sân bay London Heathrow, nhưng cả hai đều được sử dụng trong lĩnh vực kiểm soát chặt chẽ.)

GIám đốc Đông Dương, giám đốc chương trình tại Hệ thống Giao thông vận tải Catapult người có trách nhiệm phát triển công nghệ, nói với http://dichvuchuyenphatnhanh.net/  dự án là một “phòng thí nghiệm đô thị”, nơi họ có thể kiểm tra không chỉ là vỏ tự trị mà còn làm thế nào họ làm việc trong một môi trường công cộng thực sự.

“Chúng tôi muốn được làm quen với các giải pháp giao thông trong tương lai ở một khu vực, để làm cho nó dễ dàng hơn cho những người cộng tác để đến với nhau và làm việc cùng nhau”, ông nói.

Tags: , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top