Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel

 

Từ khi dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời đã nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng, nó đã khắc phục được những nhược điểm về thời gian giao hàng so với các dịch vụ chuyển phát truyền thống. Có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh ra đời giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Trong số đó, dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel trở nên quen thuộc với mỗi người do chất lượng phục vụ cũng như thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên khiến khách hàng lựa chọn viettel post chứ không phải dịch vụ khác.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-cua-viettel2

1. TÌM HIỂU CHUNG VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH VIETTEL.

Với độ phủ sóng rộng lớn,toàn khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, đây là dịch vụ chuyển phát nhanh do Tập đoàn Viettel cung cấp nên càng tạo nên độ uy tín. Cùng với chất lượng và giá cả phù hợp là những ưu điểm của hãng chuyển phát nhanh này,

Uy tín của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel còn phụ thuộc vào tính kỷ luật, kỷ cương của quân đội. Sự chắc chắn, cương quyết đã tạo nên sự uy tín trong lòng khách hàng và ngày càng có nhiều khách hàng hơn tin dùng và sử dụng dịch vụ này. Đã có nền tảng từ trước, cùng với năng lực và chế độ chăm sóc khách hàng đã giúp tập đoàn Viettel thu nhiều lợi nhuận từ dịch vụ này. Xem thêm thiet ke tan co dien sai gon gia re.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-cua-viettel3

Hiện nay, đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, Viettel post cung cấp và phục vụ các hoạt động:

– Dịch vụ phát tận tay

– Dịch vụ khai giá

– Dịch vụ Báo phát (Báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)

– Rút bưu gửi

– Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận

– Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước

– Nhận tại địa chỉ

– Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận (EMSC)

– Dịch vụ người nhận trả cước (EMS PPA)

– Dịch vụ EMS kiểm đếm

2. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH VIETTEL GIÁ CÓ RẺ KHÔNG?

Sự uy tín tạo nên lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên giá cả cũng là một yếu tố không thể không nói đến. Trên thị trường hiện nay, Viettel và VNPT đều là hai đơn vị truyền thống và hiện nay đều cung cấp dịch vụ này, một ưu điểm để khách hàng chọn lựa Viettel chứ không phải VNPT là do giá cả, chi phí của Viettel thấp hơn.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh của Vettel

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-cua-viettel1

Để tính cước của hàng hóa, Viettel có chia ra thành hàng nhẹ và hàng cồng kềnh và có giá cước như sau:

– Với hàng cồng kềnh:  kích thước vượt quá quy định, thu cước bằng 1,5 lần so với mức cước tương ứng quy định tại Mục I của Bảng cước.

– Với hàng nhẹ: có khối lượng dưới 330 kg/m3(tương đương với trên 3000cm3/kg), không phân biệt phương tiện vận chuyển, khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng theo công thức sau:

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 3000 = KG ( áp dụng với cước đường bộ )

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 6000 = KG ( áp dụng với cước hàng không )

Với bảng giá nêu trên, khách hàng có thể so sánh giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel đối với các hãng cung cấp dịch vụ khác. Với giá cả phải chăng và tạo được độ uy tín, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel. 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top