Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc – Nam giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước giữa hai đầu Bắc – Nam của đất nước, công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc – Nam giá rẻ, uy tín với phương thức vận chuyển đa dạng: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. 

Nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước tăng nhanh, đặc biệt là sau sự bùng nổ của thị trường thương mại điện tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh Bắc – Nam của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa giữa hai miền Bắc – Nam. Vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,… tới các tỉnh miền nam: Sài Gòn, Cà Mau, Bình Phước,…

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-bac-nam-gia-re

Công ty sử dụng các phương tiện vận chuyển đa dạng để phục vụ chuyển phát nhiều loại mặt hàng khác nhau với trọng tải lớn, 50 xe tải các loại từ 8 Tấn, 15 Tấn, Container,…  Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh Bắc – Nam tất cả các mặt hàng theo quy định của pháp luật và của công ty.

Các gói dịch vụ bao gồm:

– Chuyển phát nhanh đảm bảo

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ 

– Các dịch vụ kèm theo. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nồi bột từ tại Hà Nội tại đây để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho mình và cả gia đình.

Thời gian chuyển hàng hóa Bắc – Nam: 3 – 4 ngày làm việc, tùy vào gói dịch vụ và khoảng cách các tỉnh chuyển phát.

Giá gửi hàng chuyển phát nhanh Bắc – Nam tham khảo khoảng 3,5 triệu – 4 triệu / tấn, 600 – 650 nghìn đồng/khối. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn theo hotline 0907 15 0000 để nhận được báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh chính xác nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://dichvuchuyenphatnhanh.net/chuyen-phat-nhanh-quoc-te/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat.html) giữa các tỉnh thành Việt Nam với hơn 220 quốc gia trên thế giới. Là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh lớn như Viettel, DHL, TNT, UPS, chúng tôi cam kết về thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn và chi phí thấp nhất.

Related posts

Comments are currently closed.

Top