Đăng ký xét tuyển học bạ THPT vào trường đại học năm 2016

Vào đại học để học tập những kiến thức mới và nâng cao kỹ năng cũng như mở rộng môi trường giao tiếp cho mình là những mục tiêu học đại học đúng đắn của các em học sinh sắp chuẩn bị bước ra khỏi cổng trường THPT. Đã chuẩn bị tìm hiểu những thông tin quan trọng về phương án tuyển sinh của các trường đại học, các em có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển học bạ THPT vào trường đại học năm 2016.

Phương án xét tuyển đầu vào các trường đại học

Tính đến thời điểm tháng 7 này, cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016 dành cho các sỹ tử khóa 2016. Đây là một trong những cơ hội để các em cố gắng đạt điểm cao vừa để tốt nghiệp loại giỏi lại vừa có cơ hội đăng ký những phương án xét tuyển đầu vào của các trường đại học.

dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-vao-truong-dai-hoc-nam-20161

Theo quy định của Bộ Giáo dục, phương án tuyển sinh của các trường đại học theo quy định chung của Bộ. Ngoài ra có một số phương án tuyển sinh riêng của trường trước khi được ban hành sẽ cần sự đồng ý của Bộ. Xét tuyển học bạ 2016 là một trong số hình thức xuất hiện phổ biến nhất trong đề án tuyển sinh đầu vào của các trường. Theo số liệu tổng kết, có những trường tuyển sinh đầu vào của hệ chính quy dành tới 70% chỉ tiêu với hình thức này. Đây cũng là một trong số những lý do quan trọng để các em học sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào đại học chính quy ngành ngôn ngữ Nhật (http://duhocnhat.org/kinh-nghiem-du-hoc-nhat/xet-tuyen-hoc-ba-thpt-vao-dai-hoc-chinh-quy-nganh-ngon-ngu-nhat.html) lựa chọn.

Đăng ký xét tuyển học bạ cấp 3 vào hệ chính quy trường đại học 2016

Các em có thể đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ cấp 3 hệ chính quy các trường đại học 2016 trực tiếp hoặc tham khảo hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến. Các thông tin hướng dẫn về chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đã được Nhà trường thông báo trên các kênh thông tin tuyển sinh tin cậy, nhất là website của nhà trường hay tư vấn tuyển sinh trực tuyến.

Không ít các thí sinh lựa chọn trường đại học dân lập là ngôi trường tiếp theo mình sẽ chuẩn bị theo học. Hiện nay, chất lượng giáo dục của trường đại học được nâng lên rõ rệt cùng sự đầu tư có trọng điểm về cơ sở vật chất để tạo chất lượng cho đầu ra. Hồ sơ đăng ký xét tuyển của các em chọn gửi qua đường bưu điện hay có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa.

dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-vao-truong-dai-hoc-nam-2016

Là ngôi trường tuyển sinh với hơn 10 ngành học ở tất cả các lĩnh vực và ở mọi khối thi, cả với khối thi năng khiếu trường Đại học dân lập Đông Đô cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho đợt tuyển sinh năm 2016. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa có điều kiện được đăng ký xét tuyển đúng hạn và không bỏ lỡ cơ hội được theo học tại trường. Công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Hà Nội chắc chắn sẽ giúp các em chuyển được hồ sơ xét tuyển đến Trường.

Mọi thắc mắc liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

Liên lạc số: 04.665.286.15

hoặc hotline: 09.652.138.66 gặp Thầy Vinh

Related posts

Comments are currently closed.

Top