Công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống các chi nhánh tại 3 tỉnh thành lớn trên cả nước, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

1. Kinh nghiệm chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ

Bạn muốn gửi hàng chuyển phát nhanh nhưng chưa biết chọn đơn vị chuyển phát nhanh nào? Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và lưu ý khi chọn công ty chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên lạc

Công ty chuyển phát nhanh uy tín sẽ có địa chỉ liên lạc cụ thể về địa chỉ văn phòng, trụ sở làm việc. Bạn có thể tới đó kiểm tra và làm thủ tục chuyển phát nhanh.

– Địa chỉ website (nếu có), số điện thoại liên lạc, email liên lạc. Bạn có thể thử gọi điện theo số điện thoại được cung cấp trên website xem có đúng là thật không. Và chú ý là email được gửi đến cho bạn có đúng là email của công ty không.

types of transport of transporting are loads.

Cam kết

– Công ty chuyển phát nhanh uy tín sẽ công khai những cam kết của mình trên hệ thống website trực tuyến để mọi người có thể tham khảo. Cam kết có thể về thời gian vận chuyển, mức độ an toàn, mức bồi thường nếu xảy ra sự cố, cách giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp,…. 

Khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra lộ trình vận chuyển của hàng hóa, bưu phẩm.

Thủ tục, giấy tờ

– Khi gửi hàng phải có Phiếu gửi và các hóa đơn, chứng từ khác có dấu đỏ của công ty.

–  Khi thu tiền phải có Phiếu thu và nhận hàng phải có phiếu nhận hàng.

– Các thủ tục, hóa đơn phải khớp với nhau và khớp với loại hình dịch vụ, phương thức vận chuyển mà khách hàng đã chọn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ dụng cụ ăn dặm cho bé  để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho bé yêu. 

2. Công ty chuyển phát nhanh uy tín, giá rẻ

Công ty chuyển phát nhanh Express Đông Dương chuyên nhận chuyển phát nhanh nội địa, chuyển phát nhanh quốc tế với các loại hình dịch vụ khác nhau như chuyển phát nhanh thường, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hẹn giờ,… 

Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế (http://dichvuchuyenphatnhanh.net/chuyen-phat-nhanh-quoc-te) nổi tiếng như DHL, TNT, UPS, Fedex hay đơn vị chuyển phát nhanh Viettel của Việt Nam. Với phương tiện vận chuyển đa dạng: chuyển phát nhanh đường hàng không, đường biển,…. chúng tôi có thể chuyển phát nhiều loại hàng hóa khác nhau. 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có được những lợi ích:

– Được tư vấn miễn phí từ những nhân viên chuyên nghiệp nhất của công ty, hướng khách hàng sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

– Chuyển phát nhanh giá rẻ, khách hàng có thể tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT,….

– Cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nơi và phát tận tay người nhận, đóng gói miễn phí theo đúng quy cách.

Gửi thực phẩm đi Mỹ kiện hàng trên 10 kgs sẽ được miễn phí đăng ký FDA.

– Nếu khách hàng là cá nhân sẽ được giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn.

Express Đông Dương cam kết:

– Có nhân viên đến tận nhà lấy hàng và giao hàng tận nơi người nhận

– Giá cước rẻ và cạnh tranh

– Thời gian gửi hàng nhanh chóng, đúng giờ.

– Khách hàng có thể theo dõi lưu trình vận chuyển của hàng hóa, bưu phẩm. Có bằng chứng nhận hàng

– Chịu trách nhiệm bảo quản, đóng gói hàng hóa đúng quy cách, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

– Bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hóa, bưu phẩm nếu xảy ra sự cố thất lạc, hỏng hóc.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0907 15 0000 để được tư vấn và nhận báo giá!

Tags: , ,

Related posts

Comments are currently closed.

Top