Bảng giá chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là một dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình gửi chuyển phát hiện nay. Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi. Vậy, mức giá gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là bao nhiêu?

bang-gia-chuyen-phat-nhanh-hoa-toc-trong-ngay-1

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Chuyển phát hỏa tốc là dịch vụ nhận và chuyển phát nhanh tất cả các mặt hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày, là dịch vụ chuyển phát nhanh tối ưu. Chỉ nội trong ngày là khách hàng có thể biết được thông tin.

Ưu điểm của nó là thời gian ngắn và được xác định đảm bảo. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, tốn khá nhiều thời gian vì đi qua các khâu trung gian: bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo và không có khoảng thời gian đảm bảo.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Thời gian nhận: nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi khách hàng gọi đến văn phòng.

Thời gian phát: sau khi nhận được hàng, bưu điện sẽ chuyển ngay thư của bạn đến bưu cục phát và nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh chúng tôi đang có các gói chuyển phát nhanh hỏa tốc như sau:

  • chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành: với gói này bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ.
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh: với gói này bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ.

 Hệ thống bảng giá Dịch vụ chuyển phát nhanh bao gồm giá cước chuyển phát nhanh hỏa tốc:

bang-gia-chuyen-phat-nhanh-hoa-toc-trong-ngay

    

 

Related posts

Comments are currently closed.

Top